Truyện: Quý Cô Thế Lực Ngầm
Tên Hàn: 비선실세 레이디
Tên tiếng Anh: An Unseemly Lady
Thể loại: Xuyên sách, ngôn tình, drama, manhwa, giả tưởng.

1

Minh hoạ tiểu thuyết.

2

2

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT & SPOIL

2

2

2

Lilianne Blanchett – Nữ Chính

Tôi ngủ thiếp đi khi đang đọc một cuốn tiểu thuyết do bạn viết, và khi mở mắt ra, ‘tôi’ bỗng trở thành em gái độc nhất của ‘Julianne Blanchett’, nữ chính của cuốn tiểu thuyết tôi vừa đọc.
Nguyên tác của câu chuyện xoay quanh nữ chính sở hữu dàn Harem ngược và cuộc chiến tranh giành tình yêu để rước người đẹp về dinh của 4 nam chính. Trong truyện, Julianne đã kết hôn với nam chính, một tên khốn rác rưởi và phải chịu nhiều đau khổ, tủi nhục… Thế nên, ‘Tôi’- Lilianne này, sẽ thay đổi cốt truyện và quyết chí giúp Julianne tìm cho bằng được người đàn ông tốt, xứng đôi vừa lứa với chị ấy.

Vốn lớn lên trong sự ghẻ lạnh và ngược đãi của cha mẹ, nhất là khi vừa trải qua một trận bạo bệnh, vậy nên, Lilianne rất được chị gái Julianne hết mực cưng chiều và trân quý.

CÁC NAM CHÍNH ĐỀ CỬ CHO VỊ TRÍ ANH RỂ

1

Allen Lowell (Pháp sư).

“Lili giống chị gái nên xinh đẹp ghê lun á. Em ăn bánh quy không nè? Lát em nhớ nói với chị có một anh ngầu lòi đã tặng nó em cho em nha.” (Ảnh minh họa)

1

Michael Evans (Đại công tước).

“Lili, chào em? Em thích bánh ngọt lắm đúng không?”
“Em ăn cái này rồi qua kia một lát nha? Chú có chút chuyện hệ trọng cần bàn với chị em”

1

Cedric Royston (Chàng trai thẹn thùng, nhút nhát nhưng ân cần và yêu thầm nữ chính nguyên tác).

Các nam chính trong truyện muốn gây ấn tượng với chị gái Julianne nên đã lấy cớ đưa cháu trai và em trai của họ tới thăm nhà Blanchett dưới danh nghĩa để Lilianne được chơi với nhiều bạn bè đồng trang lứa.
Đây cũng là khởi điểm cho Lilianne Blanchett, mở ra dàn “Harem ngược” ở thế giới mới này.

Dàn Harem ngược của nữ chính Lilianne

1

1

1

Joshua Wonston (Cháu trai của Cedric Royston, ứng cử viên số 1).

“Em ứ thèm chơi với mấy đứa xấu xí đâu”. Cậu bé ở trước mặt tôi lầu bầu với vẻ mặt ghét bỏ.

Ái chà. Thích vậy đúng không? Để cho cậu thấy thế nào là quyền lực của chị đây. Tôi nhẹ nhàng kéo làn váy chị và thẳng thừng nói “Em ghét thằng đó. Ghét luôn người anh trai dắt nó tới”.
Lúc ấy, mặt Cedric trắng bệch như kẻ vừa nghe phán án tử hình vậy.

1

Ayden Evans (Ứng cử viên số 2, nhà công tước có huyết thống hoàng tộc).

1

Carlisle Evans (Ứng cử viên số 3, nhị hoàng tử).

1

Ngoài lề, còn có Cậu bạn thân thật sự – Luka Lowell.

1

“Quý cô thế lực ngầm” là một câu chuyện xoay quanh cô em gái Lilianne quyết chí muốn tìm một người đàn ông thật xứng đôi vừa lứa với chị gái “Julianna Blanchett”, nữ chính gốc của nguyên tác. Xuyên suốt câu chuyện người đọc sẽ bắt gặp nhiều cảnh dễ thương vì cô em gái lần lượt chen ngang phá đám đối tượng có ý định tiến tới chị cô. Để hòa hợp với Julianne, Michael, Cedric và Allen đều muốn gây ấn tượng và chiếm được trái tim của Julianne theo cách riêng của họ.

1

1

1

1

Với tâm hồn của một thiếu nữ 20 tuổi trong thân hình của một đứa bé 8 tuổi, Lili nhanh chóng nhận ra cảm tình của những cậu bé đối với mình, nhưng trước những tình cảm dễ thương đó, Lili đã lựa chọn việc coi nhẹ chúng.

Cảnh báo Spoil

Chị gái Julianne kết hôn với Cedric Royston, người đã luôn ở bên và yêu thầm cô từ những ngày còn ở học viện. Tình cảm Michael và Allen dành cho Julianne cũng không hề kém cạnh Cedric, thế nhưng hai người họ lại ưu tiên tham vọng của bản thân thay vì lựa chọn cho Julianne. Vậy nên, đến cuối cùng Julianne đã không chọn hai người họ. Ngược lại, Cedric yêu đơn phương Julianne nhiều năm ròng rã nhưng lại không muốn thể hiện nó ra vì anh sợ sẽ khiến Julianne khó xử. Khi Julianne rơi vào khó khăn, trong khi Michael và Allen lấy điều đó làm điều kiện để đính hôn và chăm sóc Lilianne, Cedric lại chỉ cầu mong Julianne được hạnh phúc mà không cần bất cứ sự đền đáp nào.

Mặc dù Lilianne đã nhận ra rằng những người bạn thời thơ ấu của cô là Ayden Evans, Joshua Wonston và Carlisle Evans thích cô từ khi còn nhỏ, nhưng tâm hồn của cô thực chất là một người trưởng thành, vậy nên cô chỉ coi nhẹ nó như tình yêu thoáng qua của tụi con nít. Bởi lẽ cô chưa từng được yêu và cũng chưa từng gửi gắm tình cảm cho ai khi còn sống ở Hàn Quốc, vậy nên cô vô cùng bất an, lo được lo mất về những tình cảm, những mối quan hệ mà mình đang có. Joshua, người bạn thuở thơ ấu của cô là quỷ tham ăn, siêu nghịch ngợm, hai người họ thường xung đột, chảnh chọe với nhau như anh em ruột vậy. Nhị hoàng tử Carlisle thì không có nhiều thời gian ở bên Lili như những đứa trẻ khác, Liliane thường rất hay dựa dẫm vào Ayden Evans- một cậu nhóc điềm tĩnh và thân thiện.

Nhị hoàng tử Carlyle lúc ấy đang ở trong tình thế bấp bênh nên cậu đã yêu cầu Lili hãy đợi mình để cậu có thể được gặp cô bé ở trạng thái tốt hơn sau khi củng cố vị thế. Đến cả Ayden, người mà Lili tin tưởng và dựa dẫm nhất về mặt tinh thần cũng bặt vô âm tín trong suốt 8 năm do chuyện nhà đại công tước. Trong suốt tám năm đằng đẵng, những người bạn mà cô yêu quý cứ thế mà cắt đứt liên lạc với cô vì nhiều lý do khác nhau.

Joshua Wonston sau khi nhìn thấy dáng vẻ khóc sướt mướt cả đêm của Lilianne vì sự ra đi của người bạn bí mật, đại hoàng tử Frederick qua đời vì căn bệnh anh đang mắc phải, cậu nhóc đã nhận ra được tình cảm mà bấy lâu mình dành cho Lilianne và hứa rằng chỉ cần cô ngừng khóc, cậu sẽ luôn ở bên và chăm sóc cô mọi lúc mọi nơi.

9 năm sau, nhị hoàng tử Carlisle đã củng cố được vị thế và trở thành Hoàng thái tử, Ayden cũng quay lại với tư cách là công tước. Cho tới thời điểm đó, Lilianne cũng chưa từng có suy nghĩ uy đương, cô chỉ muốn họ coi nhau là bạn, thế nhưng càng gần gũi với nhau chuyện này càng trở nên khó xử. Trong thời gian vắng bóng hai người bọn họ, Joshua, người ở bên Lilianne suốt quãng thời gian ấy, như một gia đình, như một người bạn, người yêu, cũng tỏ rõ lập trường và muốn được báo đáp xứng đáng nhưng cậu vẫn lựa chọn tôn trọng cảm xúc của Lilianne. Dù đôi khi có những lúc cậu bốc đồng, và không kiềm chế được cảm xúc của chính mình, nhưng rồi cậu vẫn hạ quyết tâm và luôn cho rằng cảm xúc của Lili mới là điều quan trọng nhất.

Và rồi, chiến tranh nổ ra, Lilianne với tư cách là người tốt nghiệp hàng đầu của học viện, cô tinh thông pháp thuật, chữa trị và kiếm thuật, đã nhận lệnh của hoàng đế tham gia chiến đấu. Cùng với cô, Joshua cũng là một kiếm sĩ ma thuật cừ khôi, luôn nổi bật trong cuộc chiến. Trên chiến trường, Lilianne dần nhận ra tình cảm cô dành cho Joshua, vậy nên sau đó, cô bé đã tỏ rõ tình cảm của mình với Ayden và Carlisle, vạch rõ giới hạn với hai người họ.

Lilianne và Joshua xác nhận tình cảm của họ dành cho đối phương và bắt đầu một mối quan hệ yêu đương lãng mạn.

Nhị hoàng tử Carlisle không dễ để buông được tình cảm này, nhưng hơn ai hết cậu biết rõ đây là cảm xúc và lựa chọn của riêng mình. Cậu sẽ không đòi hỏi tình cảm gì từ Lilianne nữa mà sẽ luôn ở bên cô với tư cách là một người bạn.
Là mối tình đầu, Ayden đã rất đau khổ. Cuối cùng, cậu lựa chọn kết thúc mối quan hệ này, tôn trọng cảm xúc của cô, giống như lời hứa lúc hai người còn nhỏ… ở bên cô, và cầu mong cô hạnh phúc.

Nếu thấy hay hãy nhấn vào đây để đọc truyện tranh nhé Quý Cô Thế Lực Ngầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Đổi hình đại diện tại đây. Để lại bình luận đồng nghĩa với chấp nhận điều khoản bình luận của chúng mình.


Có 9 bình luận